In the jubilant atmosphere to celebrate 110 years of International Women’s Day (March 8, 1910 – March 8, 2020), in the afternoon of March 7, 2020, the Board of Directors of Thagaco International Investment Joint Stock Company Trong held a souvenir meeting and organized a flower arrangement art contest, a tug of war and a long dress for all departments, officials and employees at the factory.

Deputy Director Mr. Ngo Manh Cuong reviewed the tradition of International Women’s Day, emphasized the role and position of women in the family and society and declared the opening of the Contest.

Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực để tạo sân chơi hữu ích cho nữ nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thagaco có cơ hội thể hiện rằng họ không chỉ giỏi về kỹ năng chuyên nghiệp mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo, táo bạo. trong công việc nhà.

Tham dự cuộc thi, có 15 đội từ các đội lao động nữ của các phòng ban và đội may trong công ty. Trong cuộc thi cắm hoa này, các đội đã chuẩn bị rất tỉ mỉ. Từ các ý tưởng thiết kế đến các vật liệu được thảo luận và thảo luận cẩn thận bởi các đội, có được những cách cắm hoa đẹp và nghệ thuật nhất với ý nghĩa của lễ hội tôn vinh phụ nữ. Cuộc giằng co đã diễn ra trong bầu không khí sôi động của các nhân viên và mang đến một tinh thần thể thao cao quý. Áo dài duyên dáng làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ Thagaco phụ trách nước, giỏi việc nhà.

Cuộc thi diễn ra trong không khí vui vẻ và sôi động. Các anh chị em trong Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Thagaco, mặc dù họ đều là những thí sinh không chuyên, đã cố gắng hết sức và thể hiện mình trước đông đảo khán giả để đóng góp cho cuộc thi thành công. Cuộc thi thực sự là một lễ hội, một hoạt động có ý nghĩa để tôn vinh vai trò của phụ nữ. Cuộc thi đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc công ty đối với tất cả cán bộ nữ trong công ty, đây cũng là cơ hội để trao đổi, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đồng chí, cán bộ trong Công ty.