Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, Thagaco là doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực trình độ cao, quan tâm tới môi trường và cộng đồng xã hội. Thagaco đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí khắt khe của các khách hàng quốc tế về phát triển bền vững, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Thagaco đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên.

Để tăng lợi thế cạnh tranh, công ty đã đầu tư mạnh vào công nghệ 4.0 cùng với việc xây dựng nguồn nhân lực có trình độ cao. Thagaco đáp ứng các yêu cầu và tiêu chí khách hàng để phát triển bền vững, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Thagaco cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, giao hàng đúng tiến độ và kế hoạch. Các sản phẩm do Thagaco sản xuất đã thâm nhập sâu vào thị trường EU và đang vươn ra nhiều nước khác ở Châu Âu, Châu Phi và Châu Á.

0KM
Từ Hà Nội
0KM
Từ sân bay Nội Bài
0KM
Từ cảng Hải Phòng
0 - Người lao động
Thagaco Đại Từ I
2019 – 2020
0 - Người lao động
Thagaco Đại Từ II
2020 – 2021 (Đang xây dựng)

Tin tức